อยากซื้อของเตรียมไว้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วยากซื้อของเตรียมไว้แต่ผู้ใหญ่เค้าบอกค่อยซื้อตอน7-8เดือน อึดอัดใจมากค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 มิย. นี้รู้เพศลูกจากผล นิฟ ต้นเดือน สค.มีงานแม่และเด็กที่ อิมแพ็ค ว่าจะลิสต์ของที่ต้องซื้อทีเดียว เลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมของเกือบครบทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือแค่ตกแต่งห้องนอน กับคอกเด็ก 5 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้เตรียมตอน8เดือนคะคนเฒ่าคนแก่เขาบอกไม่ให้เตรียมก่อนมันเป็นเคล็ดนี้ละคะเขาว่ามา

บ้านนี้ก็ซื้อตอน6-7เดือนค่ะ8เดือนเอาออกมาซักทุกวันนี้9เดือนนั่งยากค่ะเหนื่อยมากด้วยค่ะ

บ้านนี้7เดือนเเล้วยังไม่ค่อยได้ซื้อเท่าไหร่ ผู้ใหญ่บอก 8เดือนค่อยซื้อ จะไหวมั้ย😂

ซื้อเลยค่ะแม่ นี่ทยอยซื้อเข้าบ้านแล้ว 5 เดือนนี่ปวดหลังไม่ไหว 5555 ซื้อเรื่อยๆค่ะ

เรามีแพลนว่าจะซื้อของตอน6หรือ7เดือนค่ะ แต่ของเลือกใส่ตะกร้าในแอพไว้หมดแล้ว 😂

เริ่มซื้อแล้วค่ะ 19w ท้องที่3แล้วค่ะ ซื้อก่อนทุกท้องก้อไม่เห็นเป็นอะไรน่ะคะ

ของเค้าได้5จะ6เดือนแล้วซื้อจะครบแล้วค่ะ ใครจะว่ายังไงก็ตามเราไม่ถือ😁

6 เดือน ซื้อมาตั้งแต่ตอน 5 เดือน หมดไป 3 พัน ยังไม่ครึ่งเลยค่ะ อีกยาวไกล