ตั้งครรภ์ได้40สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้40สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้มีอาการจะว่าเจ็บท้องก็ไม่ได้ มันจะเป็นแปล๊บๆตรงหัวหน่าว ลามมาเอวถึงหลัง เป็นแบบนี้ทั้งวันเลยค่ะ เจ็บมาก ระยะเวลาก็สักประมาณเกือบ10นาทีเป็นที มีแม่ๆคนให้เป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ต้องไปหาหมอเลยรึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เจ็บครรภ์เตือนหรือป่าวค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ