เลือดกำเดาไหล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าแล้ว กำเดาไหลมา4วันแล้วคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มีอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ย ผิดกฏลบได้คะ

เลือดกำเดาไหล

ไม่อันตรายต่อน้องในท้องค่ะ แต่ว่าจะไปอันตรายที่แม่แทน มันแปลกที่เลือดไหลติดกันมาสี่วันแล้ว แม่ต้องหาหมอนะคะ ไม่รู้ว่าแม่หาหลังจากมันไหลมาสี่วันหรือเปล่า ถ้าหมอคนเดิมไม่ตรวจอีกแนะเปลี่ยน ร.พ ค่ะ หาหมอหูคอจมูกด้วยยิ่งดี

แนะนำหาหมอค่ะ

3y trước

หาหมอแล้วคะ หมอบอกไม่ติดใจอะไร หนุก็งง