ใกล้จะคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39Weekมีแม่ๆท่านไหนปวดท้องมากๆแล้วถ่ายท้องบ่อยไหมคะ แล้วถ้าเราปวดท้องใกล้คลอดกับปวดท้องถ่ายลักษณะเหมือนกันไหมคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เคยอ่านเจอว่าถ่ายบ่อยก็เป็นอาการเตือนก่อนคลอดนะคะ ไม่รู้จริงไหมต้องรอแม่ ๆ ที่เคยคลอดมาตอบอีกที

3y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ❤️

คล้ายๆค่ะ แต่ปวดคลอดจะถี่ค่ะปวดครั้งละ1นาที ถี่ทุก 5 นาทีใน 1 ชม.

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️