สอบถามค่ะเเม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+6 เเล้ว เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีมูกเลือดหรือท้องเเข็งถี่ เเต่ปวดตรงขาหนีบเเล้วก็ปวดหลังมากๆเลยค่ะ สอบถามเเม่ๆมีอาการเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะอีกประมานกี่วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรกค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรสักอย่าง 40+3w เเล้ว ปากมดลูกไม่เปิด โดนกระตุ้นคลอดไปเเล้วกลับมาดูอาการที่บ้านยังไม่มีอาการอะไรเลย ส่วนเรื่องปวดขาหนีบเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ หัวลูกอาจจะลงเเล้วไปกดทับตรงบริเวณนั้น

11mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้คลอดง่ายๆ🥰💗

40+4 พรุ่งนี้หมอให้แอดมิดให่ยาเร่งคลอดค่ะ🥹

11mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰💗