สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33w น้องน้ำหนัก1,900kg ถือว่าน้อยไปไหมคะ

ถ้าตั้งใจจะคลอดธรรมชาติเราว่าปกตินะคะ กว่าจะครบกำหนดน้องน่าจะพอดีไม่ตัวใหญ่มาก คลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้ตอน32week หนัก2170กรัมค่ะ ค่อนข้างอ้วน คุณหมอบอก

บ้านนี้31วีคปาไป2000กรัมแต่ของแม่ยุ่ในเกณฑ์ปดติค้ะ

เท่ากันเลยค่ะ 190 ไปหาหมอมาตอน 33w

ในสมุดสีชมพูมีบอกนะแม่

ตามเกณนะคะหมอบอกมาค่ะ

บ้านนี้ 32+4 น้องหนัก 1,900 kg