ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+6w เป็นหวัด+ไอบ่อยจนมีอาการท้องแข็ง+ปวดตรงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

ไอบ่อยทำให้ท้องแข็ง ท้องแข็งบ่อยๆไม่ดีค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ซื้อยาแก้ไอมะขามป้อมมาจิบได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่🙏

ไอบ่อยๆๆแนะนำให้ไปพบหมอค่ะ