เบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12weekแล้วค่ะ ที่ผ่านมา แพ้ท้องอาเจียน แต่ทานได้ปกติ..แต่อยู่ๆ เมื่อ3-4วันมานี้ เริ่มเบื่ออาหาร มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่ะ แรกๆแพ้ แต่หิวทานตลอด พอหายแพ้ กลับไม่ค่อยอยากอาหาร ทานนิดเดียวก็แน่นท้อง แต่ก็พอทานได้อยู่ค่ะ

6y trước

อาศัยทานผักผลไม้เอาค่ะ ย่อยง่าย จะได้ทานบ่อยๆ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอน 12 week น้ำหนัก 71.2 พอมา 16 week 71.8 เบื่ออาหารหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ปกติทานเก่ง แต่ตอนนี้เบื่ออาหารมากค่ะ

ตอนนี้เรา15วีคแล้ว ก็ยังเบื่อนะคะ แต่ก็หิวบ่อยค่ะ ฝืนกินค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็กของเรา

ช่วง 1-3 เดือนเราเบื่ออาหารค่ะ แต่หลังจากนั้นก็กินได้ปกติค่ะ สู้ๆ นะค่ะ

เป็นคะ อาเจียน เบื่ออาหาร กินได้ทีละนิด ตอนนี้13Wแล้วก็ยังเป็นอยู่คะ

ตอนท้องอ่อนเราก็เป็น ส่วนพ่อบ้านนะกินเอาๆ แทบอยากจะตบกะบาน

เปนคะแพ้ท้องหนักมากช่วงเข้า3เดือนกินอะไรไม่ได้เลยอวกทั้งวัน

แม่บ้านนี้ก้อเป็นคะ เบื่ออาหาร ทานได้น้อย พยายามทานผลไม้แทนคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ปกติทานเก่ง แต่ตอนนี้เบื่ออาหารมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะข้าวกินไม่ได้เลยกินแต่ผลไม้กะนม เหม็นไปหมด

6y trước

เหมือนกันคะ

เป็นจ้า พยายามหาอาหารอ่อนๆทาน พออายุครรภ์เดี๋ยวจะดีขึ้น