ตกขาวปน เยื้อสีน้ำตาล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 วีคละค่ะ มีตกขาวมาตลอดด แต่วันนี้ มีลักษณะสีใสปกติ ปนมากับเยื้อสีน้ำตาล แบบนี้จะอันตรายไหมคะ มาต่างจังหวัดด้วยเลยยังไม่ได้ไปหาหมอ แต่ฝากครรภ์ตั้งแต่ 5 วีคละค่ะ

ถ้ามีเยื้อมีน้ำตาลๆออกมาควรไปหาหมอก่อนนะคะ

5y trước

ดีแล้วคะ 😊😊

หาหมอค่ะ....

5y trước

ขอบคุณค่ะ หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกเป็ยเพราะตัวอ่อนฝั่งตัวในมดลูก อะไรสักอย่างค่ะ