เบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 week รู้สึกเบื่ออาหารมากกกกกค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ

เบื่อมากค่ะ ทำกับข้าวกินเอง กินได้เยอะกว่าซื้อมากินจ้า

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องพยายามกิน เพื่อลูก