ตกขาวเป็นสีเหลือง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 11 wk ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มีปัญหาตกขาวเป็นสีขาวปนเหลืองเยอะมาก เเต่ไม่มีอาการเเสบเเละคัน คุณเเม่ท้องคนไหนมีปัญหาเเบบนี้บ้างค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม

1 Trả lời

ควรหาหมอนะคะแม่ เราก็เป็นหมอให้ยามาสอดเลย