มีคุณแม่คนไหนเคยมีอาการเดียวกันบ้างไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ราว ๆ 3 สัปดาห์ อยู่ดี ๆ เมื่อวานตอนเย็นก็รู้สึกปวดท้องคล้ายปวดท้องประจำเดือน แล้วก็มีของเหลวสีเข้มออกมาเละกางเกงด้วยค่ะ เลยใส่ผ้าอนามัยกันเลอะไว้ ตอนเช้ายังมีเลอะอยู่ แล้วก็มีมูกเลือดสีเข้ม นี่ถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามคะ แนะนำหาหมอนะคะ

4y trước

หาเรียบร้อยแล้วค่ะ คุณหมอให้ยากับฉีดยาให้ แต่ตอนค่ำมีก้อนหลุดมา เลยคิดว่าน่าจะแท้งแล้วค่ะ ~~ ขอบคุณมากนะคะ