ขอสอบถามเรื่องเข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ตั้งคนครรภ์ 14.1 วีคค่ะ ท้องโตมาก เพราะเดิมอ้วนอยู่แล้ว มีอาการเมื่อยหลังค่ะ เลยสั่งซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์ (ตามรูป) มาใช้ ทางแบรนด์แจ้งว่าใช้ได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ แต่ก็แอบกังวล ว่าจะไปรัดน้องรึปล่าว คุณแม่ท่านไหนใช้อยู่บ้างค่ะ

ขอสอบถามเรื่องเข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ
1 Trả lời

เราเคยซื้อมาแต่น่าจะรัดน้อง เพราะน้องไม่ดิ้นเลย แฟนเลยบอกให้เลิกใช้ค่ะ ทนเอาหน่อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ