แนะนำวิธีหน่อยคะ😊

ตอนนี้ตัวเองแพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็ไม่ได้เลยแถมอาหารที่เรากินก็หมดไปหมดเลยคะ แนะนำหน่อยคะต้องทำอย่างไง#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าเเพ้หนัก เวลาหมอนัดบอกหมอได้ค่ะ หมอจะจ่ายยาเเก้อาเจียนให้ค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจ่ายยาให้