จะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าเตรียมตัวไม่ถูก

ตอนนี้ดิฉันตั้งครรภ์ได้ 34W+3D. ปกติจะมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด ประมาณอาทิตย์ล่ะ3-5วัน ลักษณะเป็นน้ำอุ่นๆ เป็นมูกใสบ้าง เป็นน้ำบ้าง ไม่มีสี,ไม่มีกลิ่น,ไม่มีมูกเลือด และไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย(บางทีไหลมากจนเปียกกางเกงชั้นใน บางทีไหลน้อย) ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 อาทิตย์ อยู่ดีๆก็รู้สึก เจ็บจี๊ดที่อวัยวะเพศทั้งๆที่ยืนอยู่เฉยๆ และวันนี้ประมาณ 19:45 น.มีน้ำไหลออกมาอีกเยอะพอสมควรจนเปียกออกมาถึงกางเกงชั้นนอก ลักษณะไม่มีสี,ไม่มีกลิ่น,ไม่มีมูกเลือด ซักประมาณ 5-10 นาที มีอาการปวดท้องร้าวลงหว่างขาไปถึงน่องและปวดหลังร่วมด้วย คล้ายปวดประจำเดือน จนตอนนี้ 22:00 น.ยังมีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนอยู่บ้างเป็นพักๆ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ อยากทราบว่ามันคืออาการของการเจ็บท้องใกล้คลอดหรือไม่หรือเป็นอาการเจ็บเตือน หรือมันเป็นอาการที่ใกล้เคียงกับอะไร?

อาการแบบนี้น้ำคล่ำรั่วค่ะ เสี่ยงการติดเชื้อสูงเป็นอันตรายต่อลูกน่ะค่ะ ถ้ามีน้ำออกโดยที่ไม่ใช่ฉี่คุณแม่ควรไป รพ ตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ เพื่อเป็นอันตราย เราไม่ควรรอเวลาค่ะแม่ อย่างน้อยก้อได้พบหมอค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าคะ เผื่อเป็นน้ำคร่ำมันจะแก้งจะไม่ดีเอานะคะ ของเราแค่หมอบอกน้ำคร่ำน้อยใจตกเลยคะ เสี่ยงหลายอย่างทั้งรกพันคอ ตัวเล็ก

น้ำคร่ำรั่วค่ะ ระวังติดเชื้อ ถ้าแม่เริ่มเจ็บด้วยแสดงว่าไม่ดีแล้ว ไปหาหมอด่วนๆ ญาติเราเป็นไปถึงหมอให้ผ่าเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับหมอคนพิจารณานะคะเราโดนระงับคลอด2ครั้ง ครั้งที่1คือ32วีค ครั้งที่2คือ36วีค ลองไปหาหมอดูนะคะ☺️

5y trước

ไปมาแล้วนะคะ ปากมดลูกเปิด1ซ.ค่ะ☺️ดีใจจังจะได้เจอน่าแล้ว

น้ำคล้ำรั่วหรือป่าวคะแม่ ต้องหาหมอด่วนเลย น้ำคล้ำรั่วหรือแตก เสียต่อเด็กในท้องนะคะ

เราก้เป็นค่ะ ไปหาหมอ ตรวจเเล้วเค้าบอกปกติดี ปากมดลูกไม่เปิด ได้กลับบ้านคะ

5y trước

กี่สัปดาห์แล้วค้ะ

น้ำคร่ำรั่วอันตรายนะคะทำไมถึงใจเย็นจัง สมควรไปตั้งนานแล้วนะ

หาหมอด่วนๆๆๆๆๆจ้าแม่ ใจเย็นเกินไปแล้วค่ะ อันตรายมากค่ะ

น้ำคร่ำรั่วตั้งนานแล้วค่ะแม่​ รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

น้ำคร่ำรั่วอันตรายกับน้องนะ🙄 ทำไมไม่ไปหาหมอคะ