คนท้องนวดหลังเบาๆได้ไหม

ตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะ ปวดหลังมาก จะให้สามีปวดหลังให้เบาๆพอคลายปวด แต่แม่สามีห้ามไม่ให้ทำว่านวดไม่ได้มันผิด (โบราณได้กล่าวไว้) เราไม่เข้าใจคนแก่เลย

นวดได้ค่ะช่วงหลัง คอ บ่า ศรีษะ ที่ห้ามคือหน้าขา อุ้งเชิงกราน หน้าท้อง และที่สำคัญฝ่าเท้า(ที่เป็นข่าวว่าคนท้องนวดแล้วลูกเสียชีวิตเพราะฝ่าเท้าเป็นจุดต่างๆของร่างกายแล้วคนที่เป็นข่าวไปนวดแผนไทย) ค่ะ

คนท้องนวดไม่ได้นะคะ เราเคยเห็​น​ข่าวที่คนท้อง8เดือนไปนวด คนท้องกับเกิดอาการชัก​ แล้วก็เสียชีวิตลงคะ อย่านวดเลยค่ะมันเสี่ยงมากๆปวดก็ทนเอา เดินบ้างนั่งบ้างผ่อนคลายแบบนี้ดีกว่านะคะ

ตามความเป็นจริงคือนวดได้แต่ต้องเป็นหมอนวดคนท้องโดยเฉพาะเท่านั้น ถ้าไม่ใช่ก็อย่าเสี่ยงค่ะเพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าตรงไหนเสี่ยงตรงไหนปลอดภัย อดทนอย่างเดียวค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ บางทีปวดมากจนแอบร้องไห้😂😂

นวดไม่รู้จุด ไม่รู้เส้น ไม่รู้น้ำหนัก อันตรายมากนะคะ แถวบ้านมีหมอนวดอยู่คนนึง แกเก่งเรื่องนวดมาก แต่แกไม่รับนวดคนท้องเลยค่ะ แกบอกว่าเสี่ยง

เราปวดเหมือนกันคะ แต่ใช่วิธีออกกำลังกายเบาๆยืดเส้นเอาคะ บรรเทาได้เยอะเลยคะ เปิดดูท่าจากในยูทูปเอาคะ

ให้สามีนวดให้บ่อยค่ะ เพราะปวดมาก แต่นวดเบาๆนะค่ะ ตรงไหล่ คอ หลัง ขา แขน ช่วยให้เราผ่อนคลายได้ค่ะ

ให้สามีนวดให้เบาๆน่าจะได้นะคะ บ้านนี้นวดทุกเดือนยันคลอด แต่นวดกับหมอที่มีความชำนาญนะคะ

เราให้แฟนบีบนวด คลายปวดเมื่อยนิดๆหน่อยๆตลอดเลยค่ะ แต่แปปเดียว

เราให้แฟนนวดให้อยู่นะคะ คลึงๆพอหายปวดเมื่อย แต่ไม่นานค่ะ

นวดได้นะ นวดเบาๆ บ้านนี้ก็ให้สามีนวดให้เวลาปวดค่ะ