มีใครทีมคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้จะเข้า 12. สัปดาห์แล้ว คุณแม่ท่านไหน คลอด เดือนพฤศจิกายน เหมือนกันบ้างมั้ยคะ ❤️😚🤰🏻👶🏻

มีใครทีมคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างมั้ยคะ

กำหนดคลอดพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ต้องฉีดยาทุกอาทิตย์ ยาฮอร์โมนกันแท้ง ไปฝากครรภ์แล้วหมอบอกมีเลือดออกหลังรกพอดีค่ะ แอบกังวลแต่พยายามใจสู้อารมณ์ดีเข้าไว้

3y trước

ใช่เป็นเหมือนกันเลย

บ้านนี้คุณหมอ กำหนดคลอด 20 พ.ย. 64 แพ้ท้องหนักมาก คุณหมอฉีดยาให้ก็แล้ว ให้ยามากินก็แล้ว ก็ยังแพ้หนักอยู่ดี

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็แพ้ค่ะแต่ดีขึ้นแล้ว 🥰

บ้านนี้หมอบอกกำหนดคลอดเดือนธันวาคมแต่คลอดจริงกลางเดือนพฤจิกายนคืองงค่ะจะคลอดเดือนไหนกันแน่

ปลาย พย ค่ะ ตอนนี้ 10w หมอนัดไปฝากวันที่ 1 พค ตื่นเต้นอีกแล้วที่จะได้ซาวด์เห็นตัวเล็ก

3y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอนัดฝากท้องวันที่3

ทีมพฤศจิกายนค่ะ 👼🏻🤰🏻. ท้องแรก สุดๆไปเรยค่ะ ฮอร์โมนความเป็นแม่เอาเรื่องอยู่ 😊

บ้านนี้ ซาวด์ตอน10 สัปดาห์ ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้ว คลอด14 พฤษจิกายน ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ😊

12 สัปดาห์แล้ว แต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล ใครเป็นแบบนี้มั่งค่ะ กลัวจัง😭

23 พย.ค่ะ ปัจจุบัน 10 วีคค่ะ ภาพอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะ ตอน 7 วีค 6 วันค่ะ

บ้านนี้ค่ะ8พ.ย64ตอนชาวครั้งที่สองน้องได้12วีค2วันแล้วค่ะคุนแม่

ซาว์นตอน 6 วีค กำหนดคลอด 11 พ.ย. ซาว์นตอน 12 วีค กำหนดคลอด 8 พ.ย.ค่ะ❤️