แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้จะเข้า 6w แล้วมีแค่าการง่วงมึนๆอ่าค่ะแต่อาหารทานได้ปกติดี ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 9w6d ค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคนไม่แพ้เลย แต่บางคนก็แพ้จนกินอะไรไม่ได้ เป็นปกติค่ะคุณแม่

เราแทบไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แค่ง่วงเร็วกว่าปกติ หายใจไม่พอต้องไปนั่งอยู่หน้าพัดลม ตัวรุมๆตอนเย็น

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนทำให้ชอบง่วง อาการแพ้แต่ละคนก็แตกต่างกันค่ะ ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากค่ะ

ตั้งเเต่5wค่ะ จนตอนนี้12wก็ยังไม่หายเเพ้หนักมากแบบกินอะไรก็ออกหมดค่ะ

15w+3 แล้ว ยังเวียนหัวอยู่ทุกวันเลยค่ะ เพิ่งจะหายอาเจียนตอน 13 w

ตอนนี้8wแล้วก็ยังปกติอยู่เลยค่ะ ไม่เห็นรู้สึกอะไร555

6y trước

เขาบอกคนที่ไม่แพ้โชคดีมากค่ะ โชคดีจริงๆค่ะ

8วีคจ้ะ เริ่มตอน8สิ้นสุดแพ้10วีค ตอนนี้12และจ้ะหิวบ่อย😂

พอรู้ว่าน้องมาเราแพ้ตลอดเลยคะ ตอนนี้น้อง 9 Weeks แล้ว

ปกติค่า บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อยไม่เหมือนกันค่า