ขอสอบถามหน่อยนะค่ะแม่ๆ

ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์ 38+5วิด กำหนดคลอด13 พฤศจิกายนนี้ แต่น้องน้ำหนักแค่2,454กรัม เสี่ยงทำให้ลูกมีอาการอะไรไหมคะ หรือต้องเพิ่มน้ำหนักเด็กในท้องอีก ถ้าเด็กออกมาจะแข็งแรงไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอน 38+6w 2,541 เองค่ะ ตกเกณฑ์ไปนิดนึงคุณหมอบอก แต่ไม่เป็นไรถึง2,500ถือว่าคลอดได้ค่ะ ไว้มาโตข้างนอกเอา ตอนนี้ 39+3 ไม่รู้ว่าน้องจะยังเพิ่มให้อีกสักนิดมั้ย 😂

กำหนดคลอด 13พ.ย เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้องไปซาวด์มาล่าสุด 2913 แนะนำคุณแม่บำรุงอีกนิดนะค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ

กำหนดคลอด13พ.ย เหมือนกัน น้องเลือกวันเกิดเอง37+3 น้ำหนัก2450 แข็งแรงดี ก่อนหน้าแอดมินตั้งแต่34-37 ให้ยาระงับคลอด

เพิ่มอีกนิดนึงค่ะแม่ ให้ถึง2,500กรัม จะได้ตามเกณฑ์น้ำหนักค่ะ

11mo trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️