อัลตร้าซาวด์ดูเพศเด็ก

ตอนนี้คุณแม่อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ อยากไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกแต่ไม่รู้จะไปโรงพยาบาลไหน ตอนนี้ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐอยู่หมอเขาไม่ให้พ่อเข้าไปดูค่ะเวลาอัลตร้าซาวด์ ฝากแม่ๆอยู่เชียงใหมช่วยแนะนำคลีนิคหรือโรงพยาบาลเอกชนให้หน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐไม่ให้คุณพ่อเข้าไปอยู่แล้วค่ะคุณแม่ไปตรวจคลินิกได้ค่ะ แต่ต้องถามคุณหมอก่อนนะคะว่าเข้าไปได้หรือไม่เพราะตอนนี้คลีนิคที่จังหวัดเราไม่ให้คนนอกเข้าเลยค่ะให้แต่ตัวคนท้องเข้าไปตรวจอย่างเดียว

ฝากที่ใกล้หมอคะ เขาให้พ่อเข้าไปฟังได้ตลอดคะ แถมให้ถ่ายวิดีโอได้ด้วยนะคะตอนซาวน้อง หมอดูแลและแนะนำดีมากกกกกคะ เราฝากพิเศษนะคะ มีหลายแพคเกตคะลองดู👍