อยากทราบเพศลูก

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้25w4d.แล้วจะสามารถไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกให้แน่ใจอีกครั้งได้ตอนไหนคะเพราะล่าสุดที่ไปอัลตร้าซาวด์มา14w.คุณหมอบอกยังไม่แน่ใจ แล้วต้องทำยังไงบ้างคะ??

อยู่ที่ท่าน้องเลยค่ะ ว่าน้องอยากให้เห็นรึป่าว บ้านนี้น้องไม่ยอมให้ดูเลยซักรอบเลย แต่ได้รู้เพศจากการเจาะน้ำคร่ำแทน

ไปตรวจรอบหน้าขอดูได้เลยค่ะ ถ้าน้องเปิดให้เห็นชัดๆก็ดีเลยค่ะ ถ้าน้องหนีบก็เห็นยากหน่อยค่ะ