ใกล้คลอดแล้วแต่กังวลเรื่องไอ

ตอนนี้คือไอแบบมีเสมหะตลอดเวลา ใกล้คลอดแล้วด้วย เวลานอนหายใจเข้า-ออกมีความรู้สึกว่าจะไอตลอด กลัวว่าตอนเข้าห้องคลอดจะหายใจไม่ออก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มียาแก้ไอที่คนท้องกินได้นะคะไบโซวอลเม็ดสีขาว

4y trước

ขอบคุณมากๆค่าา