แม่ๆเคยมีอาการแบบนี้ไหมในระหว่างการตั้งครรภ์

ตอนนี้คือปวดจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยข้างซ้าย จี๊ดๆร้าวไปยังข้อเท้าปวดๆหายๆจนนอนไม่ได้ ไม่มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยนะคะ ?รู้สึกไม่สบายตัวแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ แบบนี้จะอันตรายกับลูกไหม 8w ?

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่​