32W2D ปวดอวัยวะเพศ

ตอนนี้คือปวดจิมิมาก ทรมานมากเวลาจะลุกไปเข้าห้องน้ำ เวลาขยับตัว หรือแม้กระทั่งเวลาเดิน มีแม่คนไหนมีวิธีบรรเทาอาการบ้างไหมค่ะ คือปวดมากๆจริงๆ

เราก็เป็นนะเดินหรือลุกที่นอนแต่ละที ปวดร้าวมาก ทำได้แค่ลุกหรือเดินช้าๆ ทรมานสุดๆ

อดทนนะคะ สู้ๆๆ เพื่อตัวน้อยค่ะ