ตอนนี้มีผดขึ้นเต็มตัวไปหมด... มีใครเป็นมั้ยคะ... จะส่งผลกับเจ้าตัวเล็กมั้ย

ตอนนี้คันมาก... ยาก็ไม่กล้าใช้

ตอนนี้มีผดขึ้นเต็มตัวไปหมด... มีใครเป็นมั้ยคะ... จะส่งผลกับเจ้าตัวเล็กมั้ย

เราก็เป็นค่ะ ล่าสุดใช้ครีมอาบน้ำเด็กแป้งเด็กแล้วค่ะ ดีขึ้นนะแม่ ลองเปลี่ยนดูค่ะ อาบเสร้จทาออย มันจะค่อยๆยุบลงไปค่ะ แม่ต้องใจเย้นนะ เพราะแล้วมันได้ยุบในวันสองวัน เราถ้าทุกวันแล้วแต่มันจะหายตอนไหน แค่ไม่คันก็พอค่ะ ก่อนหน้านี้ใต้ราวนมเราเกาจนถลอก

บ้านนี้เป็นวันใกล้ท้องคลอด คันๆแสบๆ น้องเพศชายเหมือนกัน แม่ใช้แป้งเย็นเภสัชทา ดีขึ้นเยอะมากเลยค่า ผ่านมาอีกวันก้อคลอดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะจะเยอะที่แขนขาค่ะคันมากจนหงุดหงิด อย่าเกานะคะแม่ ทาคารามายช่วยบรรเทาได้ค่ะลองดูนะคะ ❤️❤️❤️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติคะแม่ เอาคาลาไมน์ทา รึไม่ก็หาหมอขอยามาทาคะ เป็นช่วงของคนท้องคะ ไม่ต้องกังวล

เป็นผื่นตั้งครรภ์รึป่าวคะ ถ้าเปนมากไปหาหมอนะคะจะได้ยามาทาน แต่ถ้าไม่มากก้อคาลามายด์ทาได้ค่ะ

บ้านนี้ทั้งสิว ผด ผื่น มาหมดค่ะ หมอไม่ให้ซื้อยาทาเอง ให้ไปหาหมอค่ะเดี๋ยวเค้ามียามาให้ทา

ไม่ส่งผลต่อเด็กค่ะ บ้านนี้เคยเป็นแดงยังกะลมพิษเลยคะ คลอดแล้วจะหายไปเอง

เป็นเหมือนกันคะ คันมาก ขึ้นทั้งตัว ทุกวันนี้ก็คาราไมล์ ลองหาทาดูนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะไปหาหมอ หมอบอกว่าแพ้ฮอร์โมนลูกค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นเยอะมาก คันๆแสบๆ #เพศชาย