ปวดตรงที่บล็อคหลัง

ตอนนี้คลอดลูกได้ 4 เดือนแล้วคะ เพิ่งจะมาปวดที่บล็อคหลังตอนลูกได้ 3 เดือน เป็นเพราะอะไรถึงปวด แล้วรักษายังไง ถึงจะหายเป็นปกติคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ว่าจะลองหาแคลเซียมมากินดูคะ ตอนนีนั่งก็ปวดลุกก็ปวด เหมือนคนแก่เลยคะ