กินผลไม้อะไรได้บ้าง

ตอนนี้คลอดน้อวได้1เดือน20วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่ากินผลไม้อะไรได้บ้างและๆม่ได้บ้างค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ (ลูกกินนมแม่ค่ะ)?

ห้ามองุ่นค่ะเพราะจะทำให้น้องเกิดแก้สในท้อง บ้านนี้ทานแต่ส้มค่ะเพื่อความชัวร์

ดูได้ในอาหารและโภชนาการเรยค่ะ