ของห้าม 😶😶😶😶😶😶😶

ตอนนี้คลอดน้องได้14 วันแล้ว โดนที่บ้านห้ามกินทุกอย่าง ให้กินได้เฉพาะแกงพริกหมู แกงเลียงหัวปลี อย่างอื่นโดนห้ามหมดเพราะกลัวเด็กท้องขึ้น ท้องอืด น้องกินแม่คะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินทุกอย่างจ้าาา งดแค่พวกแอลกอฮอ คาเฟอีน ของหมักของดอง เพราะหมอบอกกินได้ทุกอย่าง ตอนท้องหมอห้ามอะไรก็ตามนั้นเลย ไม่มีเพิ่มเติม พวกคาเฟอีนบางอย่าง อย่างโค้ก ชาเย็นเราก็ยังกินนะ แต่กินไม่เยอะ ไม่ก็กินแล้วปั๊มทิ้ง เลี่ยงพวกนมเนย ท่อนมมันจะตัน แต่กินได้นะแค่อย่ากินเยอะเฉยๆ คำแนะนำหมอเราคือกินเยอะๆเน้นโปรตีน ดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 3 ลิตร

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️