ปวดนมมากน้ำนมไหล

ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าเกือบสองเดือนลูกกินนมผสม กินนมจากเต้าเราบ้าง แล้ววันนี้เราไปกินชาบํมาอยุ่ๆพอกลับมาบ้านนอนไปสักผักก็มีอาการปวดนมมาก ปวดแล้วน้ำนมก็ไหล ปวดจนต้องไปกินพารา ปวดข้างที่น้ำนมไม่ค่อยจะมี อยากทราบว่าแบบนี้เป็นเพราะการกินมาหรือป่าว เราเลยไม่กล้าให้ลูกเข้าเต้าเลย แต่เราไม่ได้ทานอาหารทะเลอะไรเลยน่ะค่ะ ฝากข้อความนี้หน่ิยน่ะค่ะ

แม่ลองปั้มนมดูนมอาจจะคัดเต้าไม่ก็อาจจะมีน้ำนมค้างเต้าแล้วทำให้เต้าอักเสบได้ค่ะมันจะปวดมากๆแม่ลองประคบแม่อุ่นดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​มากๆเลยน่ะค่ะ ตื่นเช้ามาให้น้องเข้าเต้าตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ

ลองประคบเต้านมค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆน่ะค่ะ