เเม่มีวิธีกระตุ้นน้ำนมเเบบไหนบ้างค่ะ.?

ตอนนี้ครรภ์37+1วีค. ใกล้จะคลอดเเล้ว เเต่กังวลกลัวน้ำนมน้อย.??

กินผัดขิง กินน้ำขิง กินแกงเลียงค่ะ พอคลอดน้องก็พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำเยอะๆ

5y trước

ขอบคุณจ้าๆ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม จ้าาา❤️