ขอความรู้ดีๆการกินค่ะ

ตอนนี้กำลังมีตัวน้อยค่ะ ขอความรู้ ประสบการณ์จากคุณแม่ทุกท่าน กินแบบไหนให้ลงลูกมากทีสุด เพราะปกติคุณแม่เป็นคนอ้วนง่ายมากเลยคร้ะะะ

ที่เรากินไป มันก็ได้ทั้งเด็กเเละเเม่ค่ะ เเต่อยู่ที่ว่า เเม่หรือเด็ก ที่จะได้รับ มากกว่ากัน เพราะฉะนั้น กินอาหารที่มีประโยชน์ไว้ค่ะ บ้านนี้ไม่เน้นอะไร กินปกติ กินให้ครบ5หมู่ ก็พอเเล้วค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่คะ เน้น เนื้อ นมไข่ กล้วยน้ำหว้าคะ