คุณแม่ๆๆใช้เครื่องปั้มยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ..

ตอนนี้กำลังมองหาเครื่องปั้มนมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ปั๊มโอเคเกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บเต้าค่ะ โอเคเลย ประมาน 10000 ค่ะ shoppee ลดราคาอยู่ค่ะน่าจะเหลือเก้าพันกว่าๆค่ะ

5y trước

โอ้ขอโทษค่า ลืมบอกชื่อค่ะ 555 spectra s1 plus ค่า

ดูๆๆไว้เหมือนกันค่ะยี่ห้อนี้ราคาไม่สูงมากใช้ทนมั้ยค่ะ

ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ ปั้มนุ่มลึกดี

ใช้ ยูฮาพลัสราคาไม่แพงมาก

ใช้ของ youha อยู่คะ ปั้มแรงดี

ยูฮาค่ะ ราคาไม่แรง

Malish รุ่น miracle plus ค่ะ