กินเยอะแต่น้ำหนักลดลง

ตอนนี้กำลังท้องได้2เดือนกว่าๆๆ. กินเยอะมาก. แต่น้ำลดก็ลดเยอะมาก. ควรทำไงดีค่ะ. ใครพอรู้ข้อมูลเรื่องนี้. ช่วยตอบหน่อยค่ะ. ขอบคุณค่ะ 👏🏻👏🏻👏🏻

ช่วง 7w-20w เรากินยังไง นน. ก็คงที่แค่ 8 ขีดค่ะ หลังจากนั้นขึ้นเดือนละ 4 โล จนหมอเตือน ไม่ต้องห่วงค่ะช่วงแรกๆ นน. จะไม่ค่อยขึ้น แต่หลังๆจะขึ้นจนตกใจเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่แพ้แต่นน.ลดตรวจหาความผิดปกติด้วยค่ะไม่ได้ป่วยแทรกซ้อนอะไร ถ้าแพ้ท้องนน.ลดเป็นเรื่องธรรมดา

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ. สำหรับข้อมูล

ช่วงแรกๆๆ ของเราก็ลดค่ะ กินเยอะก็ยังลดแต่ช่วงเดือนที่5-6 นี่ขึ้นแบบน่าตกใจเลยค่า 😂😂

4y trước

ขอบคุณค่ะ. สำหรับคำตอบ 👏🏻👏🏻

เดี๋ยวเข้าเดือน 5-6 นน แม่จะพรวดๆเลยค่ะ ตอนนี้ขึ้นไม่เยอะดีแล้วค่าแม่ 🤣🤣🤣

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ.

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกน้ำหนักลง 6 โลค่ะ พึ่งขึ้นช่วง 5 เดือนเองค่ะ

4y trước

👏🏻👏🏻👏🏻 ขอบคุณค่ะ. สำหรับคำตอบ 👏🏻👏🏻👏🏻

น้ำหนักจะเริ่มขึ้นตอน5เดือนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าน้องปกติ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ. สำหรับความรู้ใหม่ๆ

ปกติค่ะเเม่ บ้านนนี้จะ6เดือนเเล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y trước

👌🏻👌🏻. ขอบคุณค่ะ. เป็นความรู้ใหม่ที่ดีเลยค่ะ. 👏🏻👏🏻

ปกติค่ะ ช่วง1-3เดือนแรกน้ำหนักอาจลดลงได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ. สำหรับคำตอบ