แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังตามหาที่ปั้มนม ไม่รู้จะเลือกแบบไหน ขอแบบราคากลางๆนะคะ.

แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สำหรับเรา 1.spectra dual compact ปั๊มนุ่ม ถนอมหัวนม ถ้านมไม่คัดมาก ก้ปั๊มได้เกลี้ยงเต้าอยู่ 2.imani i2 ปั๊มแรงกว่าหน่อยนึง ใช้ตอนนมคัดมาก เป็นก้อน สุ่มเสี่ยงจะตัน จะเกลี้ยงเต้าดีกว่า spectra และ เป็นกรวย hand free สะดวกใช้

แม่สนใจมั้ยคะ แม่ซื้อมาใช้แค่5-6ครั้ง ของครบทุกอย่าง ใหม่เอี่ยมเลยค่ะ ซื้อมา2,590 แม่ส่งต่อ1,900ค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะใช้ดีมาก ราคาสบายกระเป๋า สั่งมาใช้ไม่ผิดหวังเลยค่ะแรงไม่ตกเลย

ไฟฟ้า ปั๊มคู่ค่ะ สะดวก