ท้อง 28+5 week เป็นเบาหวานตั้งครรภ์

ตอนนี้กลายเป็นคนมีพุงแล้ววว😆 ท้องนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า เพราะหมอให้ควบคุมอาหารเลือกกินแต่ของมีประโยชน์ แต่ลูกน้อยในครรภ์แข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์👍คุณแม่น้ำหนักเกิน น้ำตาลก็เกินด้วย😂 เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ แต่ก็สู้ๆ นะคะ ยังคุมได้ด้วยตัวเองอยู่ค่ะ✌#เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะลูก #แค่มีวินัยในการกิน #ท้องสองยังตื่นเต้น #ห่างจากคนแรกตั้งสิบสองปี #ดีใจที่ยังมา #รักที่ซู๊ดดด 😍

ท้อง 28+5 week เป็นเบาหวานตั้งครรภ์

เปนเหมือน​กันค่ะคุมอาหารเหมือนกันค่ะก่อนท้องชอบกินของหวาน​มากค่ะแต่เดี๋ยวนี้​แทบจะไม่ได้กินเลยมีแอบกินบ้างพอหายอยากค่ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกัน กำลังควบคุมอาหารอยู่ค่ะ ตอนนี้ควบคุมได้ดีปกติทุกอย่างแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะเบาหวาน​ ขนาดคุมอาหาร​ นํ้าตาลยังเยอะค่ะ​ ได้ฉีดอินซูลิน​ทุกวันเช้า, เย็นค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจเจอเบาหวานตอน23wค่ะ ต้องควบคุมอาหารเหมือนกัน นน.แทบไม่ขึ้นเลย

เป้นเาหวานเหมือนกันท้อง2ห่างคนเเรก20ปียังมีความตื่นเต้นเช่นกันเรยค่ะ

สุ้ๆนะคะงดของหวานข้าวเหนียวมะม่วงสุกผลไม้หวานๆน้ำอัดลม

บอกเคล็ดไม่ลับด้วยค่ะกลัวน้ำตาลเกินเหมือนกันบ้านนี้

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เราจะต้องสู้เพื่อลูกเรานะคะ

เบาหวานขนาดตั้งครรภ์มันมีอาการมั้ยค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ