38week

ตอนนี่เราท้อง 38week แล้ว กำหนดคลอด 30มีนา ยังไม่เจ็บท้องเตือนเลย. แถมยังปวดร้าวขาหนักมาก แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำเราบ้างมั้ยเอ่ย เรื่องปวดขา ปวดเอว แทบไม่อยากเดินเลย

1 Trả lời

โทรปรึกษาพยาบาลของศูนย์นมผงต่างๆก็ได้ค่ะ เค้าจะมีพยาบาลคอยตอบคำถามตั้งแต่ท้องยันลูกคลอด และยังดูแลไปถึงพัฒนาการของลูกเราอีกด้วยค่ะ