ขอถามน่อยค่ะ

ตอนนี่ท้องได้34สัปดาห์ค่ะ พอเวลาลูกดิ้นหรือถีบแรงๆๆชอบเจ็บตรงนั้นของผู้หญิงและเสียวมากค่ะ คือใกล้คลอดหรือยังไงค่ะ ช่วยบอกน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยังค่ะ อาการใกล้คลอด มีน้ำเดิน มูกเลือด ปวดหน่วงท้องเหมือนปวดถ่ายปวดประจำเดือนปวดถี่ทุก5-10นาทีคือใกล้คลอด

4y trước

ขอบคุนค่ะ