ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนีั 26+6 วีคแล้ว ตามข้อพับทั้งตัว มีสีคล้ำขึ้นมากก แม่ๆมีครีม หรือ อะไรที่ใช้ทาได้แนะนำบ้างไหมคะ 🥰🥰#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หลังคลอดแล้วจะหายไปเองจ๊ะ ลองขัดด้วยมะขามเปียกหรือเปลือกมะนาวไปก่อนก็ได้ค่ะ

8mo trước

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰

เป็นเพราะฮอร์โมนคะ ใช้อาไรก่อไม่หาย หลังคลอดจะค่อยๆจางลงคะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰✌🏻