นิสัยตอนท้อง

ตอนท้อง เราชอบมองบนใส่สามีทุกวันค่ะ ผลที่ได้ตามมาก็แบบในรูปเลยค่าา เจอพ่อปุป มองบนปัป น้องอลิน เด็กน้อย4วันค่ะ

นิสัยตอนท้อง

ลูกบ้านนี้ท้องคนโตแม่อารมณ์ร้อนมาก ไม่พอใจด่า โยนของทิ้ง ร้องไห้ เอาแต่ใจ ลูกออกมาตามที่แม่เป็นเลยค่ะ ส่วนคน 2 แม่ใจเย็นใจดี ไม่บ่น ไม่สนใจอะไร ลูกออกมา เลี้ยงง่ายไม่งอแง อารมณ์ดี ใจเย็นมากด้วยคะ

แม่บ้านชอบมองจิกมองข้อนใส่แฟน​ เอาแต่ใจ​มาก555​ ลูกเราเอาแต่ใจ​สุดๆใจร้อนชอบทำน่าทำตามาก5555

5y trước

เอนดูน้องง

บ้านนี้ชอบว่าพ่อตอนตดเสียงดังว่าทุกวันลูกออกมาตดดังเหมือนพ่อตดบ่อยเหมือนพ่อเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนท้องเราเป็นไงคลอดออกมาลูกทำเหมือนเราทุกอย่างเลย 55555555

บ้านนี้ก้อเป็น ลูกชอบมองบนตลอด มองบนจนแม่กลัวว่าจะไม่หาย555

น้องลู๊กกกก แม่บ้านนี้ชอบบ่นสามี

เค้าเรียกว่า สำเนาถูกต้องค่ะ 555

55 น่าร๊ากกจังเลย ดูสายตา 😁😘😍

สงสารคุณพ่อจัง555 น่ารักดีค่ะ

สงสารคุณพ่อจังลูก 😂😂