ตอนท้อง มีไครเป็นภาหะทารัสซีเมียมัยค่ะ ผลเลือดเรากับแฟนออกมาเป็นทั้งคู่เลยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ผู้รู้ตอบทีค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาส 1 ใน 4 ที่ลูกจะเป็นธาลัสซีเมียค่ะ แต่ต้องดูชนิดเพราะบางชนิดก็ไม่ได้ร้ายแรงค่ะ ให้คุณหมอดูนะคะ