ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบางค่ะ

ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

ปวดจี๊ด ปวดตุบที่ท้องน้อย ซ้ายบ้าง ขวาบ้างค่ะ ตื่นมาฉี่กลางดึก หิวบ่อย เหนื่อยง่ายจ้า

เดือนแรกบ้านนี้แค่เวียนหัวง่ายเฉยๆค่ะ พอเข้าเดือนที่2นี้แพ้ท้องมาเต็มเลยจ้า ✌🏻🥰

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะเพราะไม่รู้ว่ามีน้อง รู้ตอน6วีคพอรู้เท่านั้นแหละอาการมาเต็ม

บ้านนี้ไม่แพ้จ้า นอกจากเมนส์ไม่มา ก็แค่เพลีย อยากนอนทั้งวัน และเจ็บหัวนม

เพลีย อยากนอนอย่างเดียว เวียนหัว จะอาเจียนอยู่บ่อยๆ เบื่ออาหาร น้ำหนักลด

เหนื่อยง่าย หน่วงท้อง หน้ามึดบ่อย แพ้ท้อง ปวดหน้าอก ปวดหลังช่วงเอวมากๆ

เดือนแรกยังไม่ค่อยมีอาการนะคะ เดือนที่ 2 จะง่วงๆเพลียๆหิวบ่อยด้วยค่ะ

ส่วนตัวเวียนหัวบ่อยค่ะ ยืนนานไม่ได้หน้ามืดจะเป็นลม แล้วแต่คนด้วย

อ่อนเพลีย เบื่อสามี หิวตลอด คัดหน้าอก หงุดหงิดง่าย ง่วงนอนตลอดเวลา

เวลาหิวจะหิวแบบสุดๆแต่เบื่ออาหารกินได้นิดเดียว หงุดหงิดง่ายมากก

5y trước

เราก็เปนค้ะ