ตอนท้องมีใครเคยกินชาเย็นทุกวันบ้างมั้ยคะ

ตอนท้องมีใครเคยกินชาเย็นทุกวันบ้างมั้ยคะ น้องปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราค่ะกินทั้ง2ท้อง แต่แค่วันละ1แก้วนะคะ บอกร้านทำหวานน้อยค่ะเพราะเรื่องเบาหวานด้วยกลัวน้ำตาลเกิน

เรื่องปกติน่าจะไม่มีผลอะไร นอกจากเบาหวานตอนตั้งครรภ์กับน้ำหนักตัวแม่เองนะคะ 😅😅

ตอนท้องเรากินชาเย็นสัปดาห์ละ2-3แก้วค่ะ แล้วไปลดน้ำตาลอย่างอื่นแทน

เราเลย กินทุกวัน แต่สั่งหวานน้อย