สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนท้องมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะเราคิดว่าตัวเองแพ้หนักมากตื่นมาก็เวียนหัวตลอดเลยค่ะอาเจียนทั้งวันอยากทานทุกอย่างพอจะทานจริงๆกลับเหม็นจนอาเจียนเลยค่ะ

หนักเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแค่6w2dแต่ว่าแพ้หนักมาก กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ เหม็นอาหาร กินไรก็พะอืดพะอมตลอด ทามานมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะแต่มาท้อง2ชอบมึนหัวและจะอาเจียนตลอดเวลากินอะไรไม่ค่อยได้

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้อง 2 นี้ มีอาการหนัก ขมปาก เวียนหัว

ตอนนี้ 5 w. ค่ะ ไม่มีอาการใดๆค่ะ

กินไรก็อาเจียน