อยากถาม

ตอนท้องน้ำหนึกขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะนี้หกเดือนกว่าขึ้นมา7โลแล้ว?

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก40หลังท้องขึ้นมาเป็น67ขึ้นมา27โลค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักลงไปมากแล้วค่ะเพราะให้นมลูกคลอดน้องมา6เดือน15วันแล้วค่ะ

ท้องได้23W1Dก่อนท้องหนัก44กก. ตอนนี้หนัก52กก. ขึ้นมา8กก.แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาเกือบ 20โล พอคลอดเหลือที่แม่อีกตั้ง8โล😂😂😂😂

ก่อนท้อง50ตอนนี้39+6นํ้าหนักคงที่อยู่ที่68เองค่ะ

27+3 w 4โลค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณนิดหน่อย หมอบอกมา

11w5d 6โลแล้วค่ะ บำรุงดีเกินลงพุงแม่หมดเลย

บ้านนี้ 34 w เพิ่มมา11โลแล้วคะท้องแรก.

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 20 โลเเล้วค่ะ

ตอนนี้7เดือน ขึ้นมา4โลจ้าาาา😁😁

37+6 วีค น้ำหนักจาก 52 ตอนนี้ 64 จ้า😊