แม่ๆมีใครเคยเป็นบ้าง ตอนท้องก็กินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้แท้งก็ยังกินอะไรไม่เหมือนกัน 😢

ตอนท้องก็แพ้เหม็นไปซะทุกอย่าง กินข้าวก็ไม่ได้ กินได้แค่น้ำ ตอนนี้แท้งก็ยังรู้สึกเหมือนตอนแพ้ท้องเลย 😢

ฮอร์โมนยังคงเหลืออยู่คะ เดี๋ยวก็เริ่มดีขึ้นนะคะคุณแม่

เป็นค่ะ ตอนนั้นฮอร์โมนคงยังมีอยู่