ผิดปกติไหมค่ะ

ตอนตั้งครรภ์แรกๆอายุครรภ์5-10w จะคัดเเละเจ็บเต้านม แต่พออายุครรภ์ตอนนี้11wอาการมันเริ่มเป็นๆหายๆ ผิดปกคิไหมค่ะ รึว่าต้องเจ็บและคัดเต้าตลอด เคยแท้งมาก่อนเลยกังวลไปหมดค่ะ

ไม่ผิดปกติคะ ร่างกายแต่ละคนปรับตัวต่างกัน

ปกติค่ะ