ดูยังไง..ญ/ช

ตอนดูกะหมอหมอว่าผู้หญิงค่ะ..แม่ๆท่านไหนดูออกดูตรงไหนค๊ะ...

ดูยังไง..ญ/ช

ตอนหมอซาว...ในจอมันชัดค่ะ..เห็นแขนเห็นขาชัดเลย..แต่ตรงเพศนี้มองไม่ออก...แต่หมอบอกผู้หญิงก้ผู้หญิงและมาง...555

ปกติตอนดูหมอจะบอกว่า อันนี้คืออะไร ตรงนี้คืออะไรประมาณนี้ค่ะ มาดูเองก็ งงๆเหมือนกัน 😁