ตอนซาว

ตอนซาวหมอบอกได้ผู้หญิง พอออกมาน้องมีจู๋แม่งงมาก?

ตอนซาว

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอดูทักบอกได้ลูกชาย. หมอซาวบอกผู้หญิง 😂ไม่รุจะเชื่อใครดี

แม่ซาวด์กี่รอบค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ 4 -9 เดือนหมอบอกผู้หญิงตลอดเลย ออกมาจะมีจู๋ไหมน้อ 5555555

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แอบหวั่นๆอยู่เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบหมอก็บอกผู้ชาย 3 รอบ ตอนคลอดหวังว่าคงเป็นผู้ชายนะคะ

บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะหมอบอกได้ลูกสาว คิดยากอีกแล้วข่อย หวังว่าคงได้ลูกสาวสมจัย555

อยากให้เปนแบบนี้มั่งจัง​ ซาวด์​ทีไรหมอก้อบอกมีจู๋​ อิแม่อยากได้จิ๋ม

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ ไปซาวทีไรให้หมอซูมดูไข่ตลอดชัวร์ละ เห็นแต่ไข่ 55555

คุณแม่ก็เตรียมของที่มีแต่สีชมพูแน่นอนเลย 😂😂 ยินดีด้วยคะ

ทำเอาแม่หวั่นนะเนี่ย ซื้อของสีชมพูไว้หมดละนะ 😅😅😅😅

5y trước

555สีชมพูทั้งนั้นเลย

แล้วของที่เตรียมไว้ทำยังไง หมอต้องมาเปลี่ยนเลย

เหมือนบ้านนี่เลยค่ะ ซาวบอกได้ ผญ ออกมาเป็น ผช555