ปวดรูทวาร

ตอนคลอดโดนยาเร่งคลอด ปวดเบ่งปวดก้นมาก พอตั้งแต่คลอดจนวันนี้ได้เดือนกว่าแล้ว ยังปวดอยู่เลยค่ะ ปวดคล้ายเบ่งคลอดเลย มันเป็นริดสีดวงทวารหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

คุณแม่ตรวจหลังคลอดยังคะลองปรึกษาหมอดูค่ะ

5y trước

ตรวจแล้วค่ะ ตอนไปหาหมอมันไม่ปวดพอกลับมาได้วัน2วันปวดอีก