ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนคลอดเราต้องบอกชื่อจริงลูกให้หมอเลยไหมคะ ยังไม่ได้ชื่อเลย แล้วแจ้งเกิดต้องแจ้งภายในกี่วันที่น้องคลอดคะ

ของเราแจ้งอีกวันค่ะ เราผ่ากว่าจะได้กลับห้องก็เย็นละ เขาจะมีสายคาดให้ตั้งแต่เกิดว่าบุตรของใครให้ก่อน

ภายใน 15 วันค่ะ

ต้องค่ะ